అరటి తొక్క :
ఒడుపుగా చేతిలో పట్టుకొని సుతారంగా ఒక్కొక్క తొన వలిచి
అంటా తినే వరకు జాగ్రత్తగా పట్టుకొని పని అయిపోగానే దాని పని మటాష్ {తొక్కలో జీవితం }
కరివేపాకు ;
వంట అయ్యేవరకు మైసూరు పాకు
అయిపోయాక కరివేపాకు అంటే ఇదే
నిర్దాక్షిణ్యంగా తీసి ప్లేటు అవతల పడేస్తాం
పుల్లైసులో పుల్ల :
కొంచెం కొంచెం చప్పరిస్తూ కొంచెం చప్పుడు చేస్తూ ఆనందం అనుభవించి
అంతా తినేసి దాన్ని {పుల్లను }ఎలా విసిరి పారేస్తామో అందరికి తెలిసిందే కదా
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి